NẾU BẠN ĐÃ MẤT QUÁ NHIỀU THỜI GIAN MÀ VẪN CHƯA HOÀN THÀNH ĐIỂM IELTS, Lớp IELTS Online 1-1: Giải pháp hoàn hảo cho học viên IELTS!

- Nếu bạn đã thử rất nhiều lần để bắt đầu một kế hoạch học IELTS nghiêm túc. Tuy nhiên bạn vẫn chưa thực hiện được kế hoạch của mình vì rất nhiều lý do.

- Nếu sau giờ làm việc mối quan tâm hàng đầu của bạn là kẹt xe và mất thời gian di chuyển đến chỗ học.

- Nếu bạn là người chủ động và quản lý thời gian tốt, và bắt buộc phải có điểm IELTS cho mục đích du học hoặc định cư,

>>>> Khóa học IELTS Online tại Tutorschool là lựa chọn tốt cho bạn!

***Tại sao bạn nên tham gia lớp IELTS Online 1-1 với Tutorschool?

- Hiệu quả: Chương trình chuẩn, phương pháp The Bilingual Bridge độc quyền tại Tutor School, phương pháp Tutoring (dạy kèm), giáo viên được đào tạo và phân công hợp lý theo chương trình chuẩn. Bạn sẽ có lộ trình học riêng, được cập nhật liên tục cho các giáo viên.

- Tiết kiệm thời gian và chi phí. Với những bạn làm việc full-time, sau giờ làm việc bạn có thể về nhà, ăn tối và đến giờ thì kết nối Internet và tham gia lớp học. Bạn không phải lo đường đông, kẹt xe hay đói bụng khi chưa kịp ăn trước giờ học.

- Bạn có thể tự tạo ra một không gian tuyệt vời cho giờ học của mình. Ngồi trên một chiếc ghế sofa hay để của sổ phòng rộng mở, miễn là phòng của bạn cần riêng tư và yên tĩnh. 

- Bạn được và có thể trao đổi những nguồn học liệu ngay lập tức qua cửa sổ chat. Những từ vựng mới từ giáo viên cũng được lưu giữ bằng những thao tác đơn giản và vài cú nhấp chuột.

- Những giờ học đầy đủ cho 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đều được triển khai theo một chương trình đặc biệt được thiết kế khoa học, đảm bảo bạn HỌC ngôn ngữ nhanh chóng và hiệu quả trước khi LUYỆN các bài thi.

- Các nguồn tư liệu dưới dạng file cứng (sách in) sẽ được gửi cho bạn để bạn có đầy đủ giáo trình học tập của chương trình học bạn đang theo đuổi.

**** Lớp học IELTS ONLINE được tổ chức như thế nào?

- Lớp Reading Online: học viên tham gia các buổi học online qua Skpe để tham gia đọc hiểu các văn bản được chọn làm tài liệu trong lớp Online của Tutorschool. Với quan điểm đọc + hiểu = xây dựng ngôn ngữ, Tutorschool CAM KẾT giúp bạn đạt mức từ vựng 7.0+ sau 3 tháng học và 4.5 giờ học mỗi tuần. Chương trình HACK NÃO TỪ VỰNG sẽ giúp các bạn tăng từ vựng cực kỳ nhanh chóng.

- Lớp Writing Online: các buổi học online hướng dẫn các bạn cách làm văn nghị luận trong IELTS. Tùy lớp học đăng ký mà bạn được tham gia các level học viết như sau:

+ Ôn luyện Ngữ pháp dành cho môn viết IELTS

+ Ngữ pháp và thực hành nâng cao 

+ Cách lập luận trong văn viết IELTS, tư duy phản biện khi viết bài

+ Cách viết câu thesis, câu topic sentence, viết đoạn văn, viết bài văn

+ Master your writing: dành cho các bạn có mục tiêu 6.5+ môn viết IELTS

- Môn nghe: bạn sẽ được cung cấp nguồn nghe, hướng dẫn phương pháp và giải đáp thắc mắc

- Lớp Speaking: gồm các bài hướng dẫn làm bài, các nguồn tài liệu và các giờ thực hành và feedback. Các giờ thực hành với giáo viên Việt Nam và giáo viên bản xứ.

**** Thông tin khóa học IELTS Online 1-1:

>>> Email liên hệ: nga.nguyen@tutorschool.vn

>>> Học 4 kỹ năng.

>>> Các LEVEl: 5.5; 6.0; 6.5; 7.0+

>>> Nhận học viên: Có laptop và mạng Internet với đường truyền mạnh - Có cam kết học và làm bài tập đầy đủ

>>> Thời gian học: Lớp chiều (14:00-16:30); Lớp tối (18:30-21:00) các ngày Thứ 2, 4, 6- 3, 5, 7.

>>> Học phí: Tùy theo kế hoạch cá nhân. 

>>> Học phí đảm bảo trọn khóa: từ 25 triệu

Ẩn NHẬN BẢN TIN IELTS UPDATED

1