Tại sao mình lại xuất bản cuốn sách đầu tiên?
- dù đã có các video+ website, học viên VN chưa có kỹ năng tự học- Mình soạn sách theo từng bài chi tiết luôn, từ bài đọc dịch, giải thích ngữ pháp, luyện phát âm online (các bạn sẽ có khóa này để tự luyện), đặc biệt là các bài tập Writing, đảm bảo học + hành ngay và luôn. Một cuốn sách học đủ thứ luôn.
- học theo cuốn sách và làm các bài tập, các bạn sợ Writing xưa nay sẽ thấy Writing không còn khổ sở nữa.
- Đợt về VN mình đi nhà sách, thấy các sách "hỗ trợ" cho học sinh phổ thông rất vô nghĩa. Các cuốn sách này thêm 1 lần nữa tước đoạt khả năng tự học của trẻ.

TẠI SAO BẠN CÓ THỂ TỰ HỌC CHỈ VỚI CUỐN SÁCH NÀY? Vấn đề cơ bản phương pháp học và giáo trình được thiết kế hợp lý.

Bạn có thể tham khảo bài  tổng kết của 1 học viên trong nhóm tự học của mình 2 năm trước, khi các bạn chưa có cuốn sách này tại link:

http://tutorschool.vn/…/tu-hoc-tieng-anh-voi-tutorschool-nh…

Vì vậy, sau 2 năm cố gắng thử tạo ra các nguồn học liệu online nhưng chưa hài lòng, mình đã tổng hợp các ý tưởng và phương pháp thực hành lại trong cuốn sách này. Hãy sở hữu 1 cuốn để từ tháng 3/2019 tham gia các buổi livestream của mình trong nhóm tự học để đồng hành cùng các bạn.

Để đặt mua sách, các bạn chuyển khoản và email hình chụp giao dịch chuyển khoản theo hướng dẫn sau:

Các bạn chuyển khoản theo thông tin này: 
- số tiền: 155,000đ/ cuốn
- chủ TK: Nguyễn Tuấn Giang - STK: 0531002463809 VCB, CN Bình Thạnh, Tp HCM

Nội dung: mua sách.

Sau đó chụp hình cái thông tin chuyển khoản và email nga.nguyen@tutorschool.vn với họ tên, địa chỉ nhận sách và số đth. Mình cần email để cho các bạn đăng nhập vào phần tự ôn online. 

Điện thoại liên lạc: 0909289928 (A. Giang)

 
 
Ẩn NHẬN BẢN TIN IELTS UPDATED

1