Are you a TutorSchool Student?

Are you a TutorSchool Student?

TUTORSCHOOL đào tạo Anh Ngữ với phương châm "Lấy NGƯỜI HỌC làm trung tâm" - Giáo viên và Tutors  tin tưởng vào khả năng và ý chí cuả học viên của mình và cam kết hướng dẫn và hỗ trợ, bám sát quá trình học theo phương pháp học IELTS hiệu quả nhất! Học viên của TutorSchool phải có:

 NIỀM TIN Tin tưởng tuyệt đối vào khả năng bản thân và dành thời gian TẬP TRUNG vào việc Phát triển bạn mỗi ngày. "Không ai giúp được bạn ngoại trừ chính bạn"
 RÕ RÀNG trong mục tiêu Band điểm IELTS trong khoảng thời gian và mục đích học. Cam kết sẽ giúp bạn đạt kết quả nhanh chóng và chắc chắn. "Sự rõ ràng tạo nên sức mạnh bên trong bạn!" 
 ĐẦU TƯ Mọi việc bạn làm hôm nay là đầu tư cho tương lai: "Thời gian, tiền bạc, công sức, tuổi trẻ" Hãy tìm kiếm kết quả xứng đáng cho sự đầu tư đó. "Đầu tư vào bản thân là đầu tư không bao giờ lỗ"
 KIÊN TRÌ 80% người học không chinh phục được IELTS vì họ bỏ giữa chừng, và chưa hết còn đưa ra vô số những lí do để việc thất bại trở nên "hợp lý". Hãy chọn là 20% người còn lại. Họ "KIÊN TRÌ chờ ngày gặt hái quả ngọt"

Why choose Tutorschool.vn?

 

 PHƯƠNG PHÁP HỌC "LEARNING BY DOING"và hỗ trợ tối đa cho học viên ở các giờ học chính và ngoại khóa

 UY TÍN VỚI CÁC KHÓA HỌC ĐẢM BẢO VÀ CẤP TỐC: Đảm bảo đầu ra về điểm số trong thời hạn cần thiết  Điểm Speaking 6+, điểm Writing 6.5+. Đặc biết có các lớp chuyên sâu cho các bạn có mục tiêu 7.0+

 ​ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN VIỆT NAM VÀ BẢN XỨ GIÀU KINH NGHIỆM ôn luyện và thi cử, và đặc biệt là có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và kỹ năng sư phạm. Luyện tập Speaking với giáo viên bản ngữ! Các giáo viên người Úc và Anh sẽ giúp các bạn sửa phát âm, làm phong phú cách diễn đạt và giúp bạn nói tự tin, lưu loát.

 PHƯƠNG PHÁP HỌC VÀ TỔ CHỨC LỚP KHÁC BIỆT! Với sự tham gia của các giáo viên bản xứ trong việc luyện speaking và sửa bài writing, sửa phát âm trong thời gian học và phụ đạo sau giờ học, kỹ năng Writing và Speaking sẽ được cải thiện đáng kể, tự nhiên hơn, gần với cách nói và viết của người bản xứ hơn.

 LỘ TRÌNH HỌC BÁM SÁT MỤC TIÊU CỦA TỪNG HỌC VIÊN! Học viên được yêu cầu viết bài hàng tuần, được sửa bài và kết quả bài viết được gửi chấm bởi Giám Khảo cập nhật để đánh giá sự tiến bộ của học viên. 

Want to learn about the IELTS course do?

Want to learn about the IELTS course do?

IELTS courses are designed flexibly suit the needs and plan a specific time of the students. "The theme of" and "Learning by doing" is the content and method of Tutorschool legal characteristics.

Hide UPDATED REPORT COMMENT IELTS

1