TRUYỀN CẢM HỨNG HỌC IELTS VÀ TIẾNG ANH TRUYỀN CẢM HỨNG HỌC IELTS VÀ TIẾNG ANH

Làm thế nào tìm được cảm hứng học IELTS và Tiếng Anh? Con đường học Tiếng Anh và IELTS của học viên tại Việt Nam thường thất bại. Một trong những lý do phổ biến là thiếu sự truyền cảm hứng, lòng say mê học tập ngôn ngữ thứ 2 này. Vì vậy, chúng tôi thấy rõ ràng là IELTS chỉ là câu chuyện về cảm hứng, quyết tâm và thời gian. Mục tiêu IELTS không xa vời, cũng không phải là một cái bánh dễ ăn như nhiều quảng cáo. Tuy nhiên, bạn cần giữ lửa để học và nâng level ngôn ngữ. Và cảm hứng chính là ngọn lửa đó. Cảm hứng học IELTS và Tiếng Anh có thể sẽ được tìm thấy khi bạn tham gia lớp học hoặc chương trình IELTS COFFEE tại Tutorschool. Cảm hứng đến từ chính cảm giác của người chiến thắng, của người học viên thấy mình hiểu chuyện, có khả năng ngôn ngữ và "tranh biện", để tự tin trao đổi về bất cứ chủ đề nào, với bất cứ ai. Lý do: chúng tôi không "dạy" mà hướng dẫn, chia sẻ và theo sát quá trình học của bạn, để "yếu đâu bồi đắp đấy", và quá trình học được thấy sự tiến bộ. Cảm hứng học tập đến từ việc hiểu mình đang làm gì trong lớp học, qua những câu chuyện về đời và người, qua những tranh luận về xã hội mà chưa bao giờ bạn có cơ hội tham gia trong học tập và cuộc sống. Lớp học IELTS tại Tutorschool vì vậy không phải là lớp học thông thường mà là nơi luyện tập để lên trình, nơi chia sẻ để có thêm thông tin và kỹ năng.

TTS CAM KẾT TIẾN TRÌNH HỌC IELTS HIỆU QUẢ TTS CAM KẾT TIẾN TRÌNH HỌC IELTS HIỆU QUẢ

Tại sao chúng tôi tự tin về việc cam kết hiệu quả? Vì IELTS chỉ là câu chuyện về công sức và thời gian. Và với một chương trình tổng hợp, một sự phân công nhân lực hợp lý trong quá trình giảng dạy, chúng tôi phát huy điểm mạnh của đội ngũ giáo viên, để có con đường ngắn nhất cho các bạn. Các bạn chỉ cần cam kết học hết mình, chúng tôi có con đường cho bạn làm việc để đạt tới kết quả bạn đã đặt ra. Lộ trình học khoa học hợp lý, nhằm xây dựng background- nâng cao năng lực ngôn ngữ và tư duy, hướng vào thực hành chứ không hướng vào lý thuyết. Chỉ cần bạn học, lộ trình hợp lý và kết quả ngôn ngữ là thành công của chính bạn!

NƠI DỄ DÀNG BẮT ĐẦU NIỀM TIN VÀO CHÍNH MÌNH NƠI DỄ DÀNG BẮT ĐẦU NIỀM TIN VÀO CHÍNH MÌNH

Giáo dục và nền văn hóa đặt tập thể lên trên cá nhân đã khiến cho đa số các bạn rơi vào trạng thái không hiểu bản thân muốn gì, cần làm gì, đặc biệt là thiếu niềm tin vào bản thân, khiến cho việc lập kế hoạch, chịu trách nhiệm với bản thân không phải là một kỹ năng. Rất nhiều bạn trẻ chấp nhận làm theo kế hoạch của người khác, và dễ dàng excuse bản thân khi không thành công trong kế hoạch của mình. Niềm tin vào bản thân là chìa khóa sức mạnh tinh thần khiến chúng ta vượt qua khó khăn để giữ quyết tâm đạt tới mục tiêu. Tại TTS chúng tôi hiểu giá trị của các bạn, và giáo viên luôn cổ vũ, khuyến khích để các bạn thấy "giới hạn của con người là không giới hạn". Mục tiêu IELTS chỉ là một việc khả thi với đam mê hoặc quyết tâm, với một cái đầu hơi "cứng" và một tư duy "out of the box"

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI LỚN PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI LỚN

Chúng ta đều biết sẽ rất khó cho người lớn khi phải học tiếng Anh lại từ đầu. TTS đã nghiên cứu ra một phương pháp học hoàn toàn mới và dành riêng cho người lớn (từ 16 tuổi trở lên). Phương pháp đã được áp dụng cho hàng trăm học viên để họ có thể thành công trong việc lập kế hoạch và lộ trình học, ứng dụng PP học vào điều kiện thời gian của cá nhân để thành công với mục đích học Tiếng Anh và IELTS.
Ẩn NHẬN BẢN TIN IELTS UPDATED

1