TRUYỀN CẢM HỨNG HỌC IELTS VÀ TIẾNG ANH TRUYỀN CẢM HỨNG HỌC IELTS VÀ TIẾNG ANH

Làm thế nào tìm được cảm hứng học IELTS và Tiếng Anh? Con đường học Tiếng Anh và IELTS của học viên tại Việt Nam thường thất bại. Một trong những lý do phổ biến là thiếu sự truyền cảm hứng, lòng say mê học tập ngôn ngữ thứ 2 này. Vì vậy, chúng tôi thấy rõ ràng là IELTS chỉ là câu chuyện về cảm hứng, quyết tâm và thời gian. Mục tiêu IELTS không xa vời, cũng không phải là một cái bánh dễ ăn như nhiều quảng cáo. Tuy nhiên, bạn cần giữ lửa để học và nâng level ngôn ngữ. Và cảm hứng chính là ngọn lửa đó. Cảm hứng học IELTS và Tiếng Anh có thể sẽ được tìm thấy khi bạn tham gia lớp học hoặc chương trình IELTS COFFEE tại Tutorschool. Cảm hứng đến từ chính cảm giác của người chiến thắng, của người học viên thấy mình hiểu chuyện, có khả năng ngôn ngữ và "tranh biện", để tự tin trao đổi về bất cứ chủ đề nào, với bất cứ ai. Lý do: chúng tôi không "dạy" mà hướng dẫn, chia sẻ và theo sát quá trình học của bạn, để "yếu đâu bồi đắp đấy", và quá trình học được thấy sự tiến bộ. Cảm hứng học tập đến từ việc hiểu mình đang làm gì trong lớp học, qua những câu chuyện về đời và người, qua những tranh luận về xã hội mà chưa bao giờ bạn có cơ hội tham gia trong học tập và cuộc sống. Lớp học IELTS tại Tutorschool vì vậy không phải là lớp học thông thường mà là nơi luyện tập để lên trình, nơi chia sẻ để có thêm thông tin và kỹ năng.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

Giảng viên của Tutorschool gồm những thầy cô "chính chuyên" và những thầy cô không chính chuyên nhưng đầy mình kinh nghiệm chiến với IELTS, nên đảm bảo kinh nghiệm xương máu chính là những bài học vô cùng quý giá, đủ để viết một cuốn sách về TIPS FOR IELTS cho các bạn học viên. Giáo viên bản xứ là một thế mạnh tại Tutorschool trong các lớp Phát âm, Speaking, và chấm điểm bài viết.

TTS CAM KẾT TIẾN TRÌNH HỌC IELTS HIỆU QUẢ TTS CAM KẾT TIẾN TRÌNH HỌC IELTS HIỆU QUẢ

Tại sao chúng tôi tự tin về việc cam kết hiệu quả? Vì IELTS chỉ là câu chuyện về công sức và thời gian. Và với một chương trình tổng hợp, một sự phân công nhân lực hợp lý trong quá trình giảng dạy, chúng tôi phát huy điểm mạnh của đội ngũ giáo viên, để có con đường ngắn nhất cho các bạn. Các bạn chỉ cần cam kết học hết mình, chúng tôi có con đường cho bạn làm việc để đạt tới kết quả bạn đã đặt ra. Lộ trình học khoa học hợp lý, nhằm xây dựng background- nâng cao năng lực ngôn ngữ và tư duy, hướng vào thực hành chứ không hướng vào lý thuyết. Chỉ cần bạn học, lộ trình hợp lý và kết quả ngôn ngữ là thành công của chính bạn!

IELTS ĐẢM BẢO ĐIỂM SỐ ĐẦU RA IELTS ĐẢM BẢO ĐIỂM SỐ ĐẦU RA

IELTS đảm bảo đầu ra là chương trình nổi bật tại Tutorschool Phương pháp học hiệu quả và lộ trình bám sát mục tiêu của từng học viên Tutorschool thiết kế chương trình IELTS đảm bảo đầu ra cho học viên. Tutorschool là trung tâm duy nhất ký Cam kết IELTS đảm bảo đầu ra với học viên. Chương trình IELTS đảm bảo dành cho những học viên cần đạt điểm IELTS trong một thời gian nhất định, đã thi nhiều lần nhưng không đạt mục tiêu yêu cầu, có thời gian tập trung học và theo lộ trình và phương pháp học được thiết kế. Các học viên được đảm bảo đạt điểm 7.0 cho cả hai kỹ năng nói và viết tại Tutorschool đều bám sát yêu cầu học và phương pháp luyện tập. Vì vậy học viên IELTS đảm bảo hoàn toàn có thể tự học tại nhà, theo hướng dẫn của giáo viên, chỉ cần những khoảng thời gian cố định đến lớp. Vì vậy Chương trình IELTS đảm bảo được thiết kế dành cho các học viên có tính kỷ luật, tự giác học tập và có quyết tâm cao theo đuổi mục tiêu của mình.

NƠI DỄ DÀNG BẮT ĐẦU NIỀM TIN VÀO CHÍNH MÌNH NƠI DỄ DÀNG BẮT ĐẦU NIỀM TIN VÀO CHÍNH MÌNH

Giáo dục và nền văn hóa đặt tập thể lên trên cá nhân đã khiến cho đa số các bạn rơi vào trạng thái không hiểu bản thân muốn gì, cần làm gì, đặc biệt là thiếu niềm tin vào bản thân, khiến cho việc lập kế hoạch, chịu trách nhiệm với bản thân không phải là một kỹ năng. Rất nhiều bạn trẻ chấp nhận làm theo kế hoạch của người khác, và dễ dàng excuse bản thân khi không thành công trong kế hoạch của mình. Niềm tin vào bản thân là chìa khóa sức mạnh tinh thần khiến chúng ta vượt qua khó khăn để giữ quyết tâm đạt tới mục tiêu. Tại TTS chúng tôi hiểu giá trị của các bạn, và giáo viên luôn cổ vũ, khuyến khích để các bạn thấy "giới hạn của con người là không giới hạn". Mục tiêu IELTS chỉ là một việc khả thi với đam mê hoặc quyết tâm, với một cái đầu hơi "cứng" và một tư duy "out of the box"

MÔI TRƯỜNG GIÚP BẠN CHUẨN BỊ TƯ DUY SẮN SÀNG ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI MÔI TRƯỜNG GIÚP BẠN CHUẨN BỊ TƯ DUY SẮN SÀNG ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI

Môi trường học mở không thiên về giảng dạy. Khi trình độ ngôn ngữ của bạn đã tiến bộ, bạn được rèn cách suy nghĩ, phản biện, lâp luận và nêu quan điểm cá nhân. Bạn được khuyến khích đọc và tìm kiếm thông tin, và làm chủ thông tin. Level bài học và các kỹ năng dựa trên trình độ ngô ngữ của bạn. Vì vậy khi thi nói và viết, bạn không cần khổ não về các câu mẫu, mà bạn trình bày vấn đề từ quan điểm cá nhân của bạn. Điều này chống việc bị "tủ đè". Tại TTS chúng tôi còn chia sẻ các cơ hội để các bạn tận dụng tối đa thành quả học tập của mình. Làm những đại sứ văn hóa cho đất nước, những cơ hôi du học tự túc, cơ hội định cư nước ngoài, các ý tưởng về start-up và các chủ đề chuyên sâu dành cho các học viên muốn nâng cao level Tiếng Anh trong chuyên ngành mà mình yêu thích (Tiếng Anh marketing, Tiếng Anh business)

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI LỚN PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI LỚN

Chúng ta đều biết sẽ rất khó cho người lớn khi phải học tiếng Anh lại từ đầu. TTS đã nghiên cứu ra một phương pháp học hoàn toàn mới và dành riêng cho người lớn (từ 16 tuổi trở lên). Phương pháp đã được áp dụng cho hàng trăm học viên để họ có thể thành công trong việc lập kế hoạch và lộ trình học, ứng dụng PP học vào điều kiện thời gian của cá nhân để thành công với mục đích học Tiếng Anh và IELTS.

TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ MIỄN PHÍ TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ MIỄN PHÍ

Với các chia sẻ từ giáo viên, cựu học viên đang học tập và sinh sống tại các nước tiên tiến, các bạn học viên được cập nhật các thông tin về du học, working holiday visa, các chương trình du học tự túc được hỗ trợ, các chính sách và chương trình làm việc tại nước ngoài và đặc biệt là các chương trình định cư tại Canada, Úc, Mỹ.
Ẩn NHẬN BẢN TIN IELTS UPDATED

0