Cám ơn quý vị đã ghé thăm trang Web của Tutorschool!

Nếu các bạn thấy học Tiếng Anh nói chung, và Tiếng Anh học thuật nói riêng là một thử thách; hoặc thật khó cho các bạn để tìm một điểm bắt đầu cho việc học Tiếng Anh; hoặc bạn chưa nhận ra giá trị của một chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế (IELTS), bạn có thể thay đổi khi đăng ký tư vấn miễn phí với Tutorschool!

Là những nhà giáo dục với nhiều năm giảng dạy qua nhiều môi trường, nhiều chương trình học của các quốc gia khác nhau; là người học ngôn ngữ với thời gian khá dài tìm kiếm một lựa chọn tốt hơn, hết hy vọng rồi đến thất vọng, chúng tôi hiểu những gì các bạn đang lo lắng, kiếm tìm và mong mỏi. Vì vậy, Tutorschool ra đời với hy vọng là một lựa chọn tin cậy để các bậc phụ huynh, các học viên có thể trao gửi thời gian, sức lực và cả tương lai học tập cho chúng tôi.

Tại sao là Tutorschool?

Chúng tôi nhận trách nhiệm tạo ra một môi trường và các lớp học dễ tiếp cận, dễ đạt mục tiêu trong việc học Tiếng Anh. Tại Tutorschool chúng tôi có các lớp Phát âm với giáo viên người bản xứ với mức học phí cực kỳ cạnh tranh để bạn dễ dàng bắt đầu hành trình học Tiếng Anh của mình. Sau 01 tuần, bạn vượt qua nỗi sợ nói Tiếng Anh với người bản xứ!

Tại các lớp Speaking, giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian học với các bước Hiểu ngôn ngữ- Chuyển đổi ngôn ngữ- Thực hành ngôn ngữ. Đảm bảo sau 02 tuần, level nói của bạn đã cải thiện rõ rệt. Bạn sẽ hạnh phúc vì nhận ra rằng bạn có đầy đủ mọi tiềm năng cho việc nói Tiếng Anh.

Tại các lớp Tiếng Anh học thuật (IELTS 5.5, 6.5, 7.0+) bạn sẽ tiết kiệm thời gian khi tương tác với bộ giáo trình được sắp xếp theo mục tiêu học tập và học cả 4 kỹ năng theo nguyên tắc "tích hợp". Có nghĩa là bạn sẽ học 4 kỹ năng trong một đơn vị học tập.

Chúng tôi không chọn những cái tên hay hoặc gửi gắm những thông điệp lớn lao, mà chỉ đơn giản nhận mình là tutorschool. Vì chúng tôi hiểu mỗi học viên đều có khả năng, chỉ cần sự hướng dẫn, hỗ trợ, chứ không phải là một quá trình lĩnh hội kiến thức, nên chúng tôi chỉ đứng bên cạnh, chỉ cho các bạn thấy khả năng của mình, hỗ trợ các bạn để các bạn phát huy hết khả năng ấy.

Có người sẽ lập luận rằng học ngoại ngữ cần có năng khiếu, hoặc cần thầy giỏi dạy. Điều đó là hoàn toàn đúng, đặc biệt ở kỹ năng viết. Song ngôn ngữ là công cụ để giao tiếp, vấn đề chỉ là bạn có sử dụng nó thường xuyên hay không mà thôi. Và Tutorschool tạo cho bạn môi trường để sử dụng ngôn ngữ, và việc tương tác với giáo viên bản xứ theo đúng định hướng và một cách tập trung sẽ giúp bạn đạt tới mục tiêu trong việc học ngôn ngữ của mình. Những khóa học được thiết kế linh hoạt cũng là lý do chúng tôi tự gọi mình là Tutorschool.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về các khóa học và để được giải đáp về kỳ thi IELTS:

Thông tin liên hệ

18/6 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3, TP. HCM

Website:  tutorschool.vn – Email: tutoringcentre@tutorschool.vn – Hotline: 0906 848 244

Inbox Fanpage: fb/MasterIELTSWritingSpeaking
---------------------------

Nếu bạn có điểm IELTS từ 5.0, những cánh cửa nào sẽ mở?

- Làm việc tại New Zealand: chương trình Working Holiday!
- Du học ở một nước phát triển! - Du học châu Âu miễn phí!!! (Phần Lan)!
- Định cư tại Úc, New Zealand, Canada!
  
“With English, we are one step ahead!!!”

Ẩn NHẬN BẢN TIN IELTS UPDATED

1