TỰ HỌC TIẾNG ANH ONLINE NHƯ THẾ NÀO? FROM MS. NGA

1. Bộ sách Tutor School chọn cho level 4.5, 5.0. 5.5, 6.0 là: IELTS COMPLETE

- Bộ sách cho level 6.5 và 7.0 là CAMBRIDGE IELTS

Dự án dạy học qua video miễn phí của Nga và http://tutorschool.vn/ đã bắt đầu những episode đầu tiên. Cảm ơn các bạn đã nhiệt tình feedback và rất nhiều bạn nói rằng cách tiếp cận này rất dễ hiểu. heart

Với mong muốn đưa ra một minh chứng về chuyên môn của mình về việc khi các bạn là học viên người lớn, việc học một ngôn ngữ nên được thực hiện một cách khác biệt với những chiến lược dạy học dành cho trẻ em; và với một niềm tin rằng: bạn thích thì bạn sẽ làm được thôi, chúng tôi cũng muốn các bạn thấy rằng chỉ cần một phương pháp tối ưu, một chương trình tốt, và những người tutors có chuyên môn là các bạn đã có thể đẩy nhanh việc học Tiếng Anh của mình. Và đơn giản hơn, chỉ cần bạn có đam mê và quyết tâm theo đuổi mục tiêu, bạn có thể TỰ TÌM RA CÁCH CỦA MÌNH! Tất nhiên, thực tế là CHỈ CÓ AI DÁM THÀNH CÔNG MỚI THÀNH CÔNG!
Vì vậy, nếu các bạn đã xem các video ôn tập ngữ pháp của chúng tôi, và quyết tâm với các bài học và luyện tập của mình, các bạn hãy sẵn sàng đặt lịch tự học Tiếng Anh cho mình nào!

 

**** Nguồn tài liệu cần chuẩn bị để TỰ HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ?
- Sách ngữ pháp: hãy đem bán ve chai, cần gì thì các bạn cứ hỏi anh Google nhé!
- Sách học từ vựng: hãy bỏ ngay những bộ sách chỉ gồm các từ vựng và ngữ nghĩa- bỏ ngay cách học từ vựng bị tách khỏi ngữ cảnh! Nếu các bạn "ôm" cuốn 275000 từ vựng Tiếng Anh học thuật hay tương tự- đó là lúc gần đi thi các kỳ thi như SAT hay TOEFL chẳng hạn, và tất nhiên các bạn sẽ quên hầu hết các từ vựng sau khi thi.
- Bộ giáo trình: các bạn phải cần nhiều bộ sách để theo được chương trình của chúng tôi!
>>>>> CẦN GÌ CHO VIỆC TỰ HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ? (Ai có tips khác thì chia sẻ nhé):


1. Để học lại phát âm:
+ Các bạn phải nghe tập trung để phân biệt những âm gần nhau nhé! Và again, nhiều âm gần với âm Tiếng Việt lắm, sự thay đổi trong phát âm Tiếng Anh là do các nguyên âm kết hợp với âm trước và sau nó thôi. 1 link này là đủ cho các nguyên âm nhé (đừng lang thang trên Internet- biển thông tin mênh mông lắm.
https://www.youtube.com/watch?v=nh6uuwkA3o8
+ Để học toàn diện hơn về phát âm, các bạn download application này về điện thoại Samsung và tại đâycho điện thoại Apple của mình nhé, và chỉ tập trung vào 1 phần duy nhất là phát âm thôi. Again, biển thông tin mênh mông, đừng để mất phương hướng và đi lòng vòng.
(*) Sau khi các bạn đã luyện mỏi cơ miệng từng âm rồi thì hãy luyện theo phương pháp "uốn lưỡi" (tongue twister).
- Link đây: https://www.youtube.com/watch?v=xa8nkPkWoWA


- Lên 1 level nào: https://www.youtube.com/watch?v=m3g51xfopIE


- Luyện tiếp với những ví dụ trong link này:
https://learnenglishkids.britishcouncil.org/en/tongue-twisters
http://www.engvid.com/english-resource/50-tongue-twisters-improve-pronunciation/


(*) Hãy sáng tạo trong việc học phát âm nhé, đảm bảo là phòng của bạn dán đầy các tờ giấy để bạn phân biệt các âm và điền thêm những từ mới vào những danh sách trên tường (hoặc trong notebook).
- Nếu bí, thì cứ hỏi anh Google nhé! Và inbox cho chúng tôi nữa!


2. Để học từ vựng, ngữ pháp, ý tưởng, cách lập luận, hãy theo dõi Fan page này, và Subscribe/ đăng ký kênh Youtube của Ms. Nga nhé! Phương pháp của chúng tôi sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian đấy!!!

3. TAKE ACTION! Đây là bước quan trọng nhất! Các bạn hãy thực hiện việc dễ nhất: Speaking! Hãy "open your mouth and speak English". Đa số các bạn đều có hiểu biết về ngữ pháp và từ vựng rồi, chỉ cần vận dụng vào thực tế thôi. Hãy xem lại các video của mình tại Kênh Youtube để thực hành nhé.

Việc tự học là hoàn toàn khả thi nếu bạn có niềm tin vào bản thân, chịu khó tìm kiếm, và có "duyên" với nguồn học liệu có sẵn trên Internet. Điều cản trở các bạn chính là kỹ năng tự lập kế hoạch, tự học, và đặc biệt là khả năng chuyên môn để có thể lên cho mình một kế hoạch cụ thể cho việc học Tiếng Anh. Giữa biển thông tin sẵn có, (chỉ với vài từ khóa các bạn có thể tiếp cận được với hàng triệu kết quả), việc học dường như lại có vẻ khó khăn hơn. Kết quả là đa phần người học ở thành phố tìm đến các trung tâm dạy ngôn ngữ, và hoặc là phải trả học phí rất cao cho các trung tâm uy tín, hoặc là từ bỏ mục tiêu học Tiếng Anh của mình vì thấy là Tiêng Anh khó quá!!!

Hãy xem clip ôn tập ngữ pháp https://www.youtube.com/watch?v=kdHTQqG9zvU để xem ngữ pháp Tiếng Anh có quá khó không nhé!

Sự thật là việc học Tiếng Anh thành công có thể đạt được với một công thức: có mục tiêu, có một chương trình (hoặc kế hoạch) phù hợp, và phương pháp tiếp cận (phương pháp dạy và học) phù hợp và nhận được feedback từ một chuyên gia (một chuyên gia có nghĩa người có thể chỉnh sửa cho các bạn). Phần việc còn lại lài của bạn: ĐƯA NGÔN NGỮ VÀO SỬ DỤNG- tức là biến ngôn ngữ thành tài sản của mình.

Vậy làm thế nào để có được công thức cho việc học Tiếng Anh thành công ở trên, để tự học Tiếng Anh online hiệu quả?

Các bạn có thể sử dụng chương trình này của chúng tôi để thực hiện ước mơ của bạn một cách MIỄN PHÍ!

Bằng cách nào:

- Bước 1: Bất kỳ ai chưa tự tin về Ngữ pháp, hãy xem các video ôn tập và giải thích ngữ pháp, theo phương pháp cực dễ tiếp cận cho người Việt. Khóa học READING nhằm nâng vốn từ vựng, củng cố ngữ pháp và kỹ năng đọc cũng là khóa bắt buộc cho tất cả các bạn.

- Bước 2: Tùy level của mình để xác định mình đang ở đâu: Beginning, Intermediate, Advanced. TEST LEVEL của bạn bằng cách làm bài test 1 và theo hướng dẫn tại http://ieltsonlinetests.com/catalogue​. 

- Theo chuẩn IELTS, các bạn chọn Khóa học tương ứng trên Kênh Youtube https://www.youtube.com/channel/UC7Ev9GSe6s5300sAJNV1_PA:

+ IELTS 4.5: dành cho các bạn học xong chương trình phổ thông và đã hoàn thành Chương trình Ngữ pháp và READING.

+ IELTS 5.5: dành cho các bạn muốn đạt IELTS 5.5, và đã tham gia Chương trình Ngữ pháp và READING.

+ IELTS 6.5+: dành cho các bạn đã thực hiện 3 khóa học Ngữ pháp, READING và IELTS 5.5. Để đạt điểm nhanh hơn các bạn có thể đăng ký học Khóa học Speaking và Writing Online.

Để tự học Tiếng Anh online có hiệu quả, các bạn cần đi chậm mà chắc, duy trì kỷ luật với bản thân để tới cái đích mà mình đã xác định. Đừng bỏ cuộc, vì một khi bạn bỏ cuộc, bạn đã đồng ý trì hoãn mục tiêu của mình. Các bạn sẽ được chia sẻ tips để thực hành sử dụng ngôn ngữ nhé.

Email to: nga.nguyen@tutorschool.vn hoặc tutoringcentre@tutorschool.vn để chia sẻ về việc học Tiếng Anh của bạn nhé!

#họctiếngAnhdễnhấtchongườiViệt #tựhọctiếngAnh

Ẩn NHẬN BẢN TIN IELTS UPDATED

1