Học IELTS mất bao nhiêu thời gian ?

IELTS là gì ? Trước tiên ta hiểu IELTS là kỳ thi quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các thí sinh với mục đích du học, định cư hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh  là ngôn ngữ chính. IELTS đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Thí sinh có thể lựa chọn một trong hai loại hình thi: Academic và General Training.

Học IELTS mất bao nhiêu thời gian ?  Học IELTS không phải ngày một ngày hai là có thể hiểu hết và có thể hoàn toàn đi thi được. Học IELTS cần phải có một quá trình ôn luyện chăm chỉ mới giúp bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS.

hoc ielts mat bao nhieu thoi gian

 

>>> Xem thêm: Học IELTS và Toefl cái nào khó hơn ?

Nên sắp xếp thời gian nào thì đúng để học IELTS ?

  Học IELTS mất bao nhiêu thời gian là câu hỏi thường thấy của các bạn có ý định bắt đầu học IELTS, bạn đừng quá lo lắng và hãy bớt chút thời gian đọc các bài viết sau để tránh hiểu lầm, và tìm các địa điểm học – sắp xếp kế hoạch học IELTS phù hợp

Mình chia thành 2 nhóm đối tượng để mọi người có thể dễ theo dõi: 

- Nhóm 1: Các bạn có nền tảng chưa tốt. Điều này thể hiện qua ngữ pháp và ngữ âm. Nếu bạn đã chưa học các lớp về ngữ pháp (nâng cao được thì tốt) và ngữ âm (khuyên là học với  các bác Tây) thì mình khuyên là hãy đừng nghĩ đến IELTS 6.5

- Nhóm 2: Các bạn có nền tảng tương đối ổn định: Bạn cần cân nhắc xem nếu có thời gian để học hay không? 

o    Nếu có thời gian học >9 tháng thì bạn nên củng cố các kiến thức nền tảng trước rồi học thêm 1 khóa IELTS để thi cũng chưa muộn

o    Nếu có thời gian học <9 tháng thì có thể học 2 khóa PreIELTS + IELTS hoặc là chỉ cần học 1 khóa IELTS rồi học thêm 1 khóa Writing hoặc Speaking – Hãy chọn kỹ năng mà bạn thấy yếu nhất để học thêm.

Như vậy mình đã chia sẻ việc học IELTS mất bao nhiêu thời gian cho các bạn để thấy rằng cần học nó theo kiểu thấm dần thành kỹ năng , chứ không phải dồn trong 1 thời gian ngắn, trừ những bạn có mức điểm mong muốn 5.0 hoặc 5.5. Do đó tốt hơn hết bạn nên tìm tới một trung tâm dạy học IELTS uy tín để đảm bảo chất lượng việc học cho bạn đỡ mất nhiều chi phí và tốn thời gian.

hoc ielts mat bao nhieu thoi gian

Lịch học tại Tutorschool:

- Lớp sáng: 9:00-12:00 các ngày từ thứ 2 - thứ 6

- Lớp chiều: 14:00-16:30 các ngày từ thứ2 - thứ 6: Lớp cấp tốc ( thời gian 10-12 tuần )

- Lớp tối: 18:00- 20:30 các ngày Thứ 3-5-7 hoặc Thứ 2-4-6 cho người đi làm hoặc sinh viên

Học Phí :

- Lớp IELTS 5.5 offline: 1.8tr/ 4 tuần.

- Lớp IELTS 6.5 ONLINE ONLY: 2tr/4 tuần (email to nga.nguyen@tutorschool.vn để đăng ký học)

+ Lớp IELTS đảm bảo 5.5, 6.5, 7.0: từ 20 triệu ( đóng theo tháng )

  Với chương trình cho lớp cấp tốc ưu đãi lớn cho học phí tháng 4 khi bạn tham gia chương trình BET YOUR SCORE bạn sẽ có cơ hội lấy lại 40% học phí. Ngoài ra Tutorschool  còn có quà tặng hấp dẫn : bộ giáo trình giá trị 500.000vnđ và một gói chấm sữa 10 bài viết với giáo viên bản xứ trị giá 1 triệu 

Trung tâm dạy học IELTS của Tutorschool hàng đầu cam kết điểm đầu ra !hoc ielts mat bao nhieu thoi gian

TUTORSCHOOL đào tạo Anh Ngữ với phương châm "Lấy người học làm trung tâm". Với thiết kế chương trình và hướng dẫn theo định hướng cá nhân tại Tutorschool bạn sẽ biết được học IELTS mất bao nhiêu thời gian. Tại đây các bạn sẽ được test level đầu vào, dựa trên yêu cầu điểm đầu ra và đặc điểm của học viên, bạn sẽ được thiết kế 1 chương trình học với 1 lộ trình riêng, các giáo viên  tin tưởng vào khả năng và ý chí cuả học viên của mình và cam kết hướng dẫn và hỗ trợ, bám sát quá trình học theo phương pháp học IELTS hiệu quả nhất.

Uy tín với các khóa học đảm bảo và cấp tốc : Đảm bảo đầu ra về điểm số trong thời hạn cần thiết , điểm Speaking 6+, điểm Writing 6.5+. Đặc biệt có các lớp chuyên sâu cho các bạn có mục tiêu 7.0 +.

Với sự tham gia của các giáo viên bản xứ trong việc luyện speaking, sửa bài writing, sửa phát âm trong thời gian học, kỹ năng wirting và speaking sẽ được cải thiện đáng kể, tự nhiên hơn, gần với cách nói và viết của người bản xứ hơn.

Hơn nữa đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản xứ giàu kinh nghiệm ôn luyện và thi cử, đặc biệt là có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và kỹ năng sư phạm. Luyện tập speaking với giáo viên bản ngữ. Các giáo viên người Úc và Anh sẽ giúp các bạn sửa phát âm làm phong phú cách diễn đạt và giúp bạn nói tự tin lưu loát.

Cảm nhận học viên

hoc ielts mat bao nhieu thoi gian
 
Nguyễn Yến Linh - 7.0 IELTS chia sẻ : " Cô Nga đã giúp mình rất nhiều trong suốt quá trình ôn thi IELTS. Cô giúp mình phát hiện các lỗi, cùng điểm yếu của mình để từ đó có chiến thuật cải thiện việc học và thi. Ngoài ra,Tutorschool cũng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình giúp mình, mình luôn có được cảm giác thoải mái nhất khi học tại Tutorschool "
 
 
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: 110 Nguyễn Thiện Thuật Quận 3, Tp. HCM (lầu 2)

Website:  tutorschool.vn

Email: tutoringcentre@tutorschool.vn

Inbox Fanpage: fb/MasterIELTSWritingSpeaking