Học IELTS nên bắt đầu từ đâu ?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều người muốn học IELTS đang suy nghĩ ,có rất nhiều cách khác nhau để tiếp cận IELTS. Bạn tiếp cận nó như thế nào sẽ phụ thuộc nhiều vào trình độ Anh ngữ của bạn và thang điểm mà bạn mong muốn.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của tôi thì những người thành công trong việc học IELTS là những người biết tổ chức việc học của họ tốt.Điều đó cho các bạn, nghĩa là phải biết bắt đầu đúng nơi đúng chỗ.

Học IELTS nên bắt đầu từ đâu ?

Học IELTS nên bắt đầu từ đâu là tốt nhất cho bạn ?

Để học IELTS nên bắt đầu từ đâu tốt nhất bước đầu bạn cần tham dự kỳ thi IELTS, nó sẽ hữu ích cho bạn để đánh giá tương đối đúng về trình độ thực tại của bạn, trước khi bắt đầu vào học IELTS.

Điều này sẽ giúp bạn xác định được thời gian mà bạn phải bỏ ra để nâng mức điểm. Nếu bạn đang ở thang điểm ở giữa, quá trình học có thể sẽ ngắn. Nhưng nếu bạn chưa biết gì, quá trình học sẽ dài hơn và bạn sẽ phải học theo phương thức khác nhau.

Bạn nên làm hai bài thi thử online môn đọc và nghe, điều này có thể đánh giá mức điểm của bạn, thông thường thì điểm trung bình của môn đọc và nghe sẽ gần sát với tổng điểm trung bình của cả bốn kỹ năng.

Sau đó, bạn sẽ lập một chiến dịch học IELTS dành cho mình một cách cụ thể. Chiến dịch luyện thi của bạn sẽ phụ thuộc vào bản thân bạn. Hiếm khi có chuyện đúng hay sai ở đây. Tất cả những gì bạn cần chỉ là tìm ra phương pháp học hiệu quả nhất đối với bạn.

Bạn dành bao nhiêu thời gian cho một lần học IELTS. Điều này tùy thuộc vào điều kiện cá nhân của khóa học. Nếu bạn cần học cách tập trung trong cách học tiếng Anh của bạn trong một khoảng thời gian dài, bạn nên dành nhiều thời gian để học. Nhưng thời gian học ngắn hơn thì sẽ hiệu quả hơn đấy. Làm sao mà bạn học được khi mà bạn cảm thấy chán nhỉ?

Tìm những điều bạn thích làm trong việc học IELTS của bạn. Điều này đặc biệt áp dụng cho những người đang học IELTS dài hạn. Nếu bạn ghét IELTS, quá trình này trở nên khó khăn hơn nhiều. Ý của tôi là bạn hãy tìm các hoạt động ngôn ngữ mà bạn tích cực hưởng ứng. Đó là cách giúp bạn có hứng thú học hành. Và cuối cùng, IELTS rất dễ dàng, ngôn ngữ không có gì là khó khăn cả, và bạn hãy nhớ rằng bạn muốn học ngôn ngữ chứ không đơn thuần là học để thi.

Một điều mà tôi không đề cập ở đây chính là quy trình học IELTS của bạn kéo dài trong bao lâu. Không có gì chắc chắn ở đây nếu tôi đưa ra một hạn định nhất định. Có thể quá trình này sẽ tốn vài tuần, có thể là vài tháng và cũng có khi nó chỉ tốn có vài ngày. Nhưng tôi chỉ muốn khuyên bạn hãy suy nghĩ thực tế và nghĩ về động lực của bạn.

Hơn nữa chúng tôi mạnh dạn khuyên bạn nên tìm tới một trung tâm đào tạo Anh ngữ để được những giáo viên hàng đầu giảng dạy, chỉ dẫn, tránh  mất thời gian và tiền bạc khi đầu tư vào học IELTS và cũng không còn phải băn khoăn, suy nghĩ cho câu hỏi " học ielts nên bắt đầu từ đâu ? "

>>> Xem thêm : Hoc IELTS mat bao nhieu thoi gian ?

Học IELTS nên bắt đầu từ đâu ?

 

Chọn lựa một trung tâm dạy học IELTS chuyên nghiệp với giáo viên hàng đầu ở đâu ?

Đến với TUTORSCHOOL đào tạo Anh Ngữ với phương châm "Lấy người học làm trung tâm" - Giáo viên và Tutors  tin tưởng vào khả năng và ý chí cuả học viên của mình và cam kết hướng dẫn và hỗ trợ, bám sát quá trình học theo phương pháp học IELTS hiệu quả nhất

 Đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản xứ giàu kinh nghiệm ôn luyện và thi cử, và đặc biệt là có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và kỹ năng sư phạm. Luyện tập Speaking với giáo viên bản ngữ! Các giáo viên người Úc và Anh sẽ giúp các bạn sửa phát âm, làm phong phú cách diễn đạt và giúp bạn nói tự tin, lưu loát.

Phương pháp học "Learning by doing" và hỗ trợ tối đa cho học viên ở các giờ học chính và ngoại khóa uy tín với các khóa học đảm bảo và cấp tốc. Đảm bảo đầu ra về điểm số trong thời hạn cần thiết  Điểm Speaking 6+, điểm Writing 6.5+. Đặc biết có các lớp chuyên sâu cho các bạn có mục tiêu 7.0+

Với sự tham gia của các giáo viên bản xứ trong việc luyện speaking và sửa bài writing, sửa phát âm trong thời gian học và phụ đạo sau giờ học, kỹ năng Writing và Speaking sẽ được cải thiện đáng kể, tự nhiên hơn, gần với cách nói và viết của người bản xứ hơn.

Lộ trình học bám sát mục tiêu của từng học viên! Học viên được yêu cầu viết bài hàng tuần, được sửa bài và kết quả bài viết được gửi chấm bởi Giám Khảo cập nhật để đánh giá sự tiến bộ của học viên.

Học IELTS nên bắt đầu từ đâu ?

Đến với Trung tâm Tutorschool các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng chuyên môn dạy học IELTS tại nơi đây.

>>> Tham khảo thêm : hoc IELTS nhu the nao cho hieu qua ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng xin liên hệ :

Địa chỉ học : 18/6 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3, Tp. HCM

Điện thoại : 0906 848 244

Email :tutoringcentre@tutorscholl.vn