Nhân dịp hè 2016 trung tâm TutorSchool sẽ mở các đợt khóa học ielts online đảm bảo và uy tín tại TPHCM. Với mục đích giúp thí sinh tích lũy thêm kinh nghiệm làm bài, làm quen với cấu trúc đề thi, các dạng câu hỏi từ đó hình thành chiến lược làm học hiệu quả.

Kết thúc khóa học IELTS online bạn sẽ biết rõ về hình thức bài thì IELTS,học được các kỹ năng và chiến lược làm bài và nâng cao được kỹ năng nghe nói đọc viết.

Khóa học IELTS online đảm bảo và uy tín tại TPHCM

Hình thức của  khóa học IELTS online đảm bảo và uy tín tại TPHCM

Đối tượng đăng ký tham gia học  IELTS online : Tất cả những bạn đã đăng ký học tại trung tâm Tutorschool. Ngoài ra chúng tôi có triển khai đợt khóa học cho các bạn khác thông qua mẫu đăng ký khóa học IELTS online tại TPHCM

Trong suốt thời gian khóa học tại Toturschool, bạn cũng thường xuyên có những bài kiểm tra kiến thức nhằm giúp bạn tìm ra những điểm yếu của mình từ đó khắc phục. Bạn cũng có thể đăng ký học IELTS tại trung tâm. Việc này giúp bạn làm quen với không khí làm bài thi, để đến khi thi thực tế không phải ngạc nhiên nếu đề quá sức mình.

 Trung tâm đào tạo học IELTS không chỉ dừng ở đó, khóa học IELTS online đảm bảo uy tín tại TPHMC không mới tại Việt Nam nhưng đối với Toturschool nó có sự khác biệt.Có những đề thi sẽ khó hơn đề thi thực tế của bạn, điều này hoàn toàn tốt thôi vì bạn phải tập trung hết khả năng của mình để làm.

Ngoài ra, với hình thức học trực tuyến tại nhà, hoặc nơi làm việc sẽ không mất thời gian bạn đi lại. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao nhất bạn nên chọn cho mình một vị trí đủ yên tĩnh để có thể hoàn thanh tốt phần thi Nghe.Hình thức khóa học IELTS online tại trung tâm Toturschool sẽ không có phần thi Nói và phần thi Đọc, chỉ có hai phần đó là phần Nghe và phần Viết thôi. 

Việc chuẩn bị cho việc học IELTS online cũng đáng cân nhắc, bạn sẽ phải ngồi cũng cố lại kiến thức nghe và viết của mình để đối phó với bài thi.

>>> Xem thêm : hoc IELTS nhu the nao cho hieu qua ?

Bạn cần ôn tập những gì để đạt kết quả tốt trong khóa học IELTS online đảm bảo uy tín tại TPHCM này ?

Thứ nhất, phần Nghe – phần này đòi hỏi bạn luyện tập khá nhiều, trước khi giám thị mở đĩa thì bạn phải đọc nhanh lướt qua câu trả lời để nắm được tổng quát ý của các câu trả lời. Việc này lặp lại liên tục ở mỗi câu đến khi hết phần thi Nghe.

Khi bài khóa học IELTS online bắt đầu, trong lúc nghe bạn nên chú ý các từ chuyển tiếp, từ mở đầu đoạn mới như : as long as, on the other hand, on the contrary, firstly, secondly, last but not least, conclusion… Việc này nhằm giúp bạn nhận biết bố cục bài nghe từ đó dễ dàng phân tích ý nghĩa.. Bạn cần luyện tập nhiều để thành thạo chiến lược này.

Thứ hai, chúng ta sơ lượt qua phần Viết của bài khóa học IELTS online, phần này cũng tương tự như bài thi chính thức vậy nhưng mức độ có khó hơn chút xíu. Để làm tốt phần này bạn nên sử dụng ngôn ngữ của chính mình thay vì sao chép bài của các bạn.

Vì một bài viết có văn phong tốt cùng nội dung hay sẽ được hội đồng giám khảo đánh giá rất cao. Chú ý bạn cũng nên dùng nhiều thành ngữ kết hợp những cụm từ chuyển tiếp trong phần này, nó giúp bài viết trở nên mạch lạc hơn, và đừng quên khẳng định lại lần nữa chủ đề của bài viết ở đoạn kết nhé.

Khóa học IELTS online đảm bảo và uy tín tại TPHCM

Học Phí:  Lớp IELTS đảm bảo 5.5, 6.5, 7.0  từ 20 triệu ( đóng theo tháng )

Cam kết đầu ra khóa học IELTS online đảm bảo

-  Tutorschool đảm bảo điểm số đầu ra cho học viên. Với chiến lược hiệu quả, và yêu cầu bài tập, bài học và việc thực hành ngôn ngữ, học viên cam kết làm việc chung với giáo viên để đạt điểm số mục tiêu đã xác định trước khi vào học.

- Luyện viết bài và sửa bài trong các lớp IELTS Đảm bảo: Mỗi bài viết được sửa về ý tưởng, logic triển khai ý, cách lâp luận, cách hành văn và các lỗi đơn giản về ngữ pháp và từ vựng.

- Bài viết được chấm bởi giám khảo bản xứ nhằm tạo điều kiện cho học viên học từ mistakes của mình.

- Các cấp độ mục tiêu điểm overall: 5.0, 6.0, 7.0 (kèm theo các yêu cầu đảm bảo band điểm của từng kỹ năng: tất cả 04 kỹ năng đạt 6.0; 7.0).

Trung tâm đào tạo học IELTS của Tutorschool hàng đầu tại TPHCM

Khóa học IELTS online đảm bảo và uy tín tại TPHCM

Tutorschool được thành lập tháng 8/2013 với đội ngũ giáo viên hàng đầu hơn 2 năm kinh nghiệm chuyên giảng dạy các chương trình IELTS. Ngoài ra Tutorshcool còn thiết kế các chương trình Anh văn mang tính đột phá như : The Leader in Me, Clever Kids ...và còn thực hiện các projects( thư viện tự quản , thói quen đọc sách ..)

Là một chương trình luyện thi độc đáo, mới xuất hiện tại Việt Nam giúp học viên tập trung vào chiến lược làm bài thi một cách khoa học nhất, hướng dẫn mẹo trả lời những câu hỏi khó và thủ thuật tăng điểm số cho từng phần thi, giúp giải khóa tất cả những bí mật của đề thi nhằm đạt được điểm số tối đa trong khả năng của mình đối với các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Với trình độ chuyên môn cao kết hợp với việc đầu tư đáng kể trong thiết kế và quản lý chương trình luyện thi cùng các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo viên luyện thi chuyên nghiệp nhất Việt Nam, Tutorschool tin rằng đây sẽ là chương trình luyện thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế tốt nhất cho học viên.

Cảm nhận học viên

Khóa học IELTS online đảm bảo và uy tín tại TPHCM

Phan Xuân Long – nv ngân hàng chia sẻ “ Sau khi tìm hiểu qua mạng và bạn bè giới thiệu, mình tham gia khóa học IELTS online đảm bảo tại Tutorschool. Phải nói rằng các thầy cô tại Tutorschool cho học viên học rất nhiều các kỹ năng, khiến cho mình cảm thấy không bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi chính thức. Và điều tuyệt vời nhất chính là các thầy cô luôn sẵn lòng sửa các lỗi mình gặp..." Cảm ơn Tutorschool rất nhiều !

>>> Tham khảo thêm : Học IELTS nên bắt đầu từ đâu  ?

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ 

Website:  tutorschool.vn

Email: tutoringcentre@tutorschool.vn

 Hotline: Zalo @ (+1)4255053599

Inbox Fanpage: fb/MasterIELTSWritingSpeaking