Du học cần IELTS bao nhiêu ?

Hiện nay, nhu cầu đi du học đang tăng nhanh và phổ biến. Điều đặt ra là khi du học nước ngoài cần phải đạt được những yêu cầu cụ thể mà sau đây là một câu hỏi có thể xem là vô cùng quan trọng :

Em xin hỏi là có phải đi du học Úc thì lãnh sự Úc đòi hỏi phải có điểm IELTS 5.0 để đi du học không? Em có điểm TOEFL 540 điểm, và điểm này được trường chấp nhận, vậy có cần phải thi IELTS không? Và nếu cần thiết thì du hoc can ielts bao nhiêu ? - Trả lời của đại diện Turtorschool – Trung tâm Tiếng Anh uy tín chất lượng nhất tại TPHCM: Khi tìm hiểu việc đi du học ở bất cứ nước nào học sinh đều phải tìm hiểu về 2 vấn đề sau đây:

 - Vấn đề thứ 1: Liệu mình có được trường chấp nhận vào học hay không? Điều này phụ thuộc vào trình độ học lực và trình độ tiếng Anh. Về khía cạnh học lực thì em phải nộp đầy đủ các bảng điểm cho trường để trường xem xét và tất nhiên học lực càng cao thì trường sẽ chấp nhận đơn xin học của em. Về trình độ tiếng Anh thì mỗi trường có các yêu cầu cụ thể đối với từng ngành và khác nhau đối với từng trường, và họ thường cung cấp các khóa hoc Tiếng Anh từ 10 tháng- 1 năm cho du học sinh. Tuy nhiên, lời khuyên của các chuyên gia từ Tutorschool là các bạn cần chuẩn bị tốt khả năng Tiếng Anh và tránh chọn các khóa học ESL dài hạn tại một trường nước ngoài, vì sẽ cực kỳ tốn kém và không hiệu quả do chương trình ESL không tập trung vào Tiếng Anh học thuật. Cựu học sinh Tutorschool đã học 8 tháng ở 1 trường Đại học tại Mỹ và chỉ thi được 5.0 IELTS trước khi tham gia khóa học IELTS Cấp tốc Đảm bảo với Tutorschool. (Hãy xem clip chia sẻ của các bạn ấy tại đây

 - Vấn đề thứ 2: Là đáp ứng các yêu cầu của Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán để được cấp visa du học. Bên cạnh thư mời học của trường, học sinh phải bổ sung thêm một số giấy tờ khác - những loại giấy tờ này phụ thuộc vào mỗi nước. Đối với du học sinh sang Úc, em cần phải có hồ sơ về tài chính, chứng minh khả năng thu nhập của người bảo lãnh tài chính... Bên cạnh đó, nếu em có nguyện vọng xin visa để học chương trình Cử nhân, Cao đẳng, Thạc sĩ (course work - tức là không phải nghiên cứu đề tài) em bắt buộc phải có chứng chỉ Anh văn IELTS. Mặt khác, việc có chứng chỉ IELTS (từ 5.5) và khả năng nói Tiếng Anh đã có ý nghĩa ghi điểm trong mắt nhân viên lãnh sự trong buổi phỏng vấn xin visa của em (nếu chứng minh tài chính là một mối lo của em).

Du học cần IELTS bao nhiêu để trở thành dân pro?

Nếu như em đăng ký chương trình Cao đẳng thì trình độ Anh văn của em tối thiểu IELTS 4.5 (với điểm này em sẽ phải học thêm tiếng Anh trước khi vào học chính khóa, bởi vì yêu cầu tiếng Anh đầu vào của chương trình Cao đẳng thông thường là IELTS 5.5). Nếu em đăng ký các chương trình Đại học hoặc sau Đại học thì em cần tối thiểu là IELTS 5.0 để có được thư mời nhập học vào thẳng chương trình học chính thức. Tuy nhiên nếu em đăng ký chương trình THPT thì em không cần phải lo lắng, với điểm TOEFL 540 em có thể xin visa đi học được rồi mà không cần đi thi IELTS nữa!

Qua những tư vấn trên các bạn sẽ 1 phần nào giải đáp được câu hỏi du hoc can ielts bao nhieu ? Mọi câu hỏi xin để lại Contact chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

Tutorschool được thành lập tháng 8 – 2013 với những giáo viên của cả bản xứ và người Việt gồm Ms. Nga, Ms. Hà, Mr. Luois, Ms. Emma, Mr. Jerry cùng các trợ giảng Mr. Vượng, Mr. Minh, Ms. Châu. Với hơn 2 năm kinh nghiệm dạy các chương trình IELTS cùng gần 3 năm mở các chương trình đảm bảo đầu ra, đảm bảo giải quyết 100% những yêu cầu “khó” tất cả các bạn mong muốn đạt 7 trở lên.

Ngoài ra, Tutorschool còn Thiết kế các chương trình Anh văn mang tính đột phá: The Leader in Me, Clever Kids kết hợp song song thực hiện các projects: Thư viên tự quản, Thói quen đọc sách, Câu lạc bộ khoa học cho trẻ em.

                            

Học phí của lớp :

                          Lớp IELTS 5.5 offline: 1.8tr/4 tuần.

                          Lớp IELTS 6.5 ONLINE: 2tr/4 tuần (EMAIL: nga.nguyen@tutorschool.vn để đăng ký học)

        Lê Tiến Thịnh – Học sinh của Tutorschool :
""Phương pháp dạy học "không đụng hàng" và truyền cảm hứng. Tôi được hướng dẫn cụ thể và Tiếng Anh của tôi đã tiến bộ rất nhanh. Tôi không muốn bỏ lỡ một buổi học nào. Tôi có thể mô tả lớp học trong 3 từ: cảm hứng, cơ hội và học hỏi ""

HIỆN NAY BẠN CÓ THỂ HỌC IELTS MIỄN PHÍ THEO KÊNH FACEBOOKYOUTUBE CỦA MÌNH.Nhanh tay đăng kí để nắm cơ hội để đạt điểm đi du học dựa trên du hoc can ielts bao nhieu ?.

>>> Xem thêm : Học IELTS và Toefl cái nào khó hơn tại đây !

Liên hệ ngay :

Mail: tutoringcentre@tutorschool.vn

Website : http://tutorchool.vn