Học IELTS 6.5 trong bao lâu ?

Khi tình hình kinh tế Việt Nam ngày càng đi lên, nhu cầu đi du học nước ngoài, tham gia các chương trình liên kết với các trường đại học nổi tiếng trên thế giới cũng là một kế hoạch nằm trong xu thế phát triển tự nhiên của cả xã hội. Hơn nữa, hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng, việc học Tiếng Anh là điều vô cùng cần thiết. Nhằm đáp ứng nhu cầu này,Tutorschool  thiết kế các chương trình Anh văn mang tính đột phá: IELTS Cấp Tốc, IELTS Đảm Bảo, Anh văn Giao tiếp Thực hành kết hợp song song thực hiện các projects: The Leader in Me, Clever Kids, Thư viên tự quản, Thói quen đọc sách, Câu lạc bộ khoa học cho trẻ em.

                     

Biết đến Tutorschool qua tìm hiểu mạng hoc ielts 6.5 trong bao lau ?  và Khải có nhu cầu học IELTS để có điểm 6.5 vì em muốn xin học bổng du học đi các nước Anh và Mỹ. Tuy nhiên em học ở Việt Nam cũng lâu rồi mà không đạt kết quả. Trình độ tiếng Anh hiện nay của em coi như mới ở mức cơ bản. Em thấy khóa học tại TUTORSCHOOL rất hay và nhanh, vậy cho em hỏi để có 6.5 IELTS em cần học trong bao lâu? Cũng rất nhiều bạn có mục đích du học như Khải đều chọn khóa học tại Tutorschool và các bạn cũng rất thành công và hiện đang học tại Úc, Canada, Mỹ, Ireland. Tutorschool hiện tại có nhiều lớp dạy và luyện IELTS cam kết điểm đầu ra cho học viên.

 

Được thành lập vào tháng 8 năm 2013, với cả những giáo viên bản ngữ và người Việt gồm như : Ms. Nga, Ms. Hà, Mr. Luois, Ms. Emma, Mr. Jerry cộng với những gia sư : Mr. Vượng, Mr. Minh, Ms. Châu đầy nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm dạy học chuyên nghiệp và sáng tạo, theo một chương trình chuẩn của Tutorschool và được huấn luyện phương pháp giảng dạy dễ tiếp cận cho học viên, vì vậy thành công đã đến với nhiều học viên Tutorschool.

 

Trả lời cho việc học IELTS 6.5 trong bao lâu ?

Theo như Khải mô tả, tiếng Anh của bạn ấy ở mức giao tiếp thì có thể sẽ đạt được khoảng 4.5- 5.0 IELTS rồi, và em cần học 2 khóa: 1 khóa từ 5.5 lên 6.0 và 1 khóa từ 6.0 lên 6.5. Nhà trường tính ở mức trung bình 1 khóa học sẽ khoảng 12 tuần Khải nhé! Tuy nhiên, thời gian đạt điểm 6.5 tùy thuộc vào các yếu tố sau: level hiện tại của bạn, thời gian bạn có thể tập trung cho việc học và luyện thi IELTS (Khóa học IELTS Cấp tốc tại Tutorschool yêu cầu bạn dành 10-12 tiếng cho IELTS một ngày), và khả năng "cày cuốc" của bạn. Tuy nhiên, có nhiều học viên đã đạt điểm 6.5 chỉ trong 3 tuần full time, hoặc đạt 7.0+ sau 4 tháng học part time. Vì vậy câu trả lời là giáo viên và chương trình quyết định 40%, học viên quyết định 60% điểm số của bạn.

Trên đây chúng tôi đã tư vấn cho Khải hoc ielts 6.5 trong bao lau ? thì tốt nhất.

Nguyễn Trung - kỹ sư hóa – Cựu học sinh Tutorschool

Cảm nhận: Lớp học với Ms. Nga hoàn tòa khác biệt với những lớp học khác.Ms. Nga cho tôi thấy cảm hứng đối với Tiếng Anh và hướng dẫn để tôi hoàn toàn có thể tự học. Ba từ cho lớp học IELTS này: thú vị, hữu ích và ấn tượng.

 

Trong thời gian này,khi đăng kí học tại Tutorschool ,bạn sẽ hiểu và biết được học Ielts sao cho hiệu quả ,áp dụng nó cho các bài thi ielts ở trường và cam kết đạt điểm trên 80 %. Nhân dịp khai trương cơ sở mới tại 110 Nguyễn Thiện Thuật- Quận 3: giảm 10% học phí khóa học 8 tuần. Giảm tiếp 5 % nếu đăng ký khóa học 8 tuần tiếp theo

Học phí của lớp :

                          Lớp IELTS 5.5 offline: 1.8tr/4 tuần.

                          Lớp IELTS 6.5 ONLINE: 2tr/4 tuần (email: nga.nguyen@tutorschool.vn để tham gia lớp IELTS Online)

 

 Nhanh tay đăng kí vì chỗ ngồi có hạn nên số lượng chỉ dành cho ai biết nắm cơ hội để đạt được kết quả tốt nhất.

>>> Xem thêm : Học IELTS sao cho hiệu quả tại đây !

Liên hệ ngay :

Mail: tutoringcentre@tutorschool.vn

Website : http://tutorchool.vn