Học IELTS khoảng bao lâu hay luyện thi IELST trong bao lâu để đạt điểm cao nhất còn dựa vào nhiều yếu tố nhưng trên hết thời điểm hiện tại việc học đạt được kết quả càng cao trong thời gian càng ngắn, thì mức độ hiệu quả của khóa học càng cao và chi phí đầu tư cho việc học càng thấp giúp chúng ta giảm được chi phí và thời gian rất nhiều.

Học IELTS khoảng bao lâu ?

Những yếu tố cho việc học IELTS khoảng bao lâu thì đạt hiệu quả cao nhất

Thông thường, khi có nhu cầu luyện thi IELTS học viên được chia thành hai nhóm sau: một nhóm luyện quá sớm và một nhóm luyện quá trễ.

Nhóm luyện sớm  :Thường có tâm lý không tự tin, nghĩ rằng IELTS rất khó nên bỏ ra thời gian hơn 6 tháng học hết các lớp IELTS từ cơ bản đến nâng cao tại các trung tâm. Còn một lý do nữa để các bạn theo học các lớp nhóm dài hạn này là vì các bạn muốn “tiết kiệm học phí”.

Sắp đến ngày thi, các bạn được đề nghị học thêm các lớp luyện thi cấp tốc để học kỹ năng làm bài thi điểm cao mà đáng lẽ rằng, các bạn nên được dạy và luyện các kỹ năng làm bài này song song với việc nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Nếu các bạn không tham gia các khóa này, mà “khăn gói” đi thi ngay, số bạn đạt IELTS trên 5.5 cũng rất hiếm hoi, dù các bạn này phải bỏ thời gian học rất dài.

Học IELTS khoảng bao lâu ?

Nhóm luyện trễ thường do các “lý do cá nhân”, các bạn muốn đạt một số điểm IELTS nhất định (thông thường hơn 5.0) trong thời gian ít hơn 2 tháng. Và thế là, điều gì đến sẽ đến, các bạn phải “ăn IELTS, ngủ IELTS, uống IELTS thậm chí đêm còn nằm mơ thấy Academic word list của IELTS”.

Điều tệ nhất không phải là vì các bạn phải học tập quá vất vả mà còn phải phải trả một mức học phí “choáng váng” tại các trung tâm lớn, mà số lượng giáo viên uy tín, đủ kinh nghiệm và nhiệt tình để “nâng điểm” một cách thần kỳ cho các bạn trong thời gian ngắn, quả thật, chỉ đếm được trên đầu ngón tay!

Vì vậy, lời khuyên cho các bạn đang suy nghĩ cho việc học IELTS khoảng bao lâu thì bạn nên có kế hoạch học IELTS  của trung tâm Tutorschool trong vòng 2 đến 6 tháng nhằm tránh rơi vào 2 nhóm trên để tiền mất tật mang cũng như phải đối mặt với việc nghỉ học thường xuyên vì nhiều nguyên nhân dẫn đến khóa học hao hụt mất 50% hiệu quả.

>>> Xem thêm: Hoc IELTS nhu the nao cho hieu qua ?

Trung tâm Tutorschool hàng đầu , uy tín và chất lượng

Các chương trình luyện IELTS tại Tutorschool cung cấp các thiết kế linh hoạt và hiệu quả cho người học IELTS, đặc biệt là những học viên chưa tìm được lớp luyện IELTS và phương pháp luyện IELTS phù hợp với thời khóa biểu, yêu cầu về thời gian và kết quả thi IELTS chưa đạt.

Với các lựa chọn tại Tutorschool, học viên sẽ tìm thấy các khóa luyện IELTS được thiết kế đặc biệt cho từng đối tượng học viên với sự đảm bảo kết quả đầu ra nếu học viên theo sát sự hướng dẫn và nội dung của khóa học IELTS đã lựa chọn.

Ngoài ra, tại Tutorschool, bạn sẽ tìm thấy những giá trị mới không chỉ về việc học và luyện IELTS mà còn về sự sẻ chia: tinh thần đồng đội!

Học IELTS khoảng bao lâu ?

Giáo viên và Trợ giảng của chúng tôi

 Với đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam giảng dạy hơn 2 năm kinh nghiệm các chương trình IELTS, có phương pháp sư phạm cùng sự nhiệt huyết sẽ hỗ trợ hết mình cho học viên để đem đến cho bạn sự tiến bộ nhanh chóng.

Các trợ giảng (Tutors) là những cựu học viên của Tutorschool đang chờ nhập học tại các trường đại học ở các nước và những giáo viên trẻ nhiệt huyết sẽ theo sát phương pháp luyện thi của Tutorschool để hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần! Chúng tôi luôn tự hào về một văn hóa chia sẻ mới chỉ có tại Tutorschool trong quan hệ giữa các học viên!

Học IELTS khoảng bao lâu ?

Tóm lại, dù trong hoàn cảnh nào, với sự quyết tâm, sáng suốt, cầu tiến và bền bỉ của một learner, các bạn nhất định sẽ đạt được điều mình muốn! Hãy luôn là ánh sáng trên chính bản thân mình!

Lịch học các chương trình luyện thi IELTS 

- Lớp chiều: 14:00-16:30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6: lớp cấp tốc ( 6h/ngày )

- Lớp tối: 18:00- 20:30 các ngày Thứ 3-5-7 hoặc Thứ 2-4-6 cho người đi làm hoặc sinh viên

Học phí: 

- Lớp IELTS 5.5 offline: 1.8tr/ 4 tuần.

- Lớp IELTS 6.5 offline: 2tr/4 tuần

- Lớp IELTS đảm bảo 5.5, 6.5, 7.0: từ 20 triệu

Chương trình khuyến mãi nhân dịp 30/4 - 1/5/2016  giảm 10% học phí khóa học 8 tuần đầu tiền . Giảm tiếp 5% nếu các bạn đăng ký khóa học 8 tuần tiếp theo.

Riêng khóa học cấp tốc bạn có cơ hội lấy lại 40% học phí khi tham gia chương trình Bet Your Score . Ngoài ra bạn còn có quà tặng là bộ giáo trình giá trị 500.000 vnđ và một gói chấm sửa 10 bài viết với giáo viên bản xứ trị giá 1 triệu.

Cam kết đầu ra các chương trình học 

-Chương trình học tại Tutorschool đảm bảo đầu ra về điểm số trong thời hạn cần thiết như điểm Speaking 6+ , điểm Writing 6.5+,hơn nữa có các lớp chuyên sâu cho các bạn có mục tiêu 7.0+

- Đội ngũ giáo viên bản xứ và Việt  Nam giàu kinh nghiệm giúp các bạn sửa phát âm, làm phong phú cách diễn đạt và giúp bạn nói tự tin và lưu loát hơn .

-Ngoài ra phương pháp học và tổ chức lớp khác biệt sẽ giúp kỹ năng Writing , Speaking sẽ được cải thiện đáng kể, tự nhiên hơn , gần với cách nói của người bản xứ hơn.

Cảm nhận học viên

Học IELTS khoảng bao lâu ?

Bùi Quang Huy- 7.0 EILTS chia sẻ : "Thực sự khi mới đến học tại Tutorschool, mình chưa hề biết một chút nào về IELTS. Vì thế khoảng thời gian 3 tháng học với thầy Hà đã giúp mình tiến bộ rất nhiều, và bắt kịp với các kiến thức học thuật và kỹ năng thi IELTS. Chắc vì được học với thầy giáo giỏi nên học sinh mới đạt được kết quả như vậy ". Cảm ơn thầy và Tutorschool rất nhiều !

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về các khóa học và để được giải đáp cho việc học IELTS khoảng bao lâu ?

>>> Tham khảo thêm: Học IELTS nên bắt đầu từ đâu ?

Địa chỉ : 18/6 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3, TP. HCM

Website:  tutorschool.vn

Email: tutoringcentre@tutorschool.vn

Inbox Fanpage: fb/MasterIELTSWritingSpeaking

Keyword: hoc IELTS khoang bao lau ?