Học ielts ở đâu tốt nhất tphcm?

Ielts là kỳ thi quốc tế để đáp ứng các nhu cầu học thuật (du học), việc làm tại các công ty có yếu tố nước ngoài hoặc định cư ở một nước nói Tiếng Anh.

học ielts ở đâu tốt

Đối tượng nên học IELTS:

Là những người đi du học và những người có nhu cầu định cư ở nước ngoài và hơn thế nữa là những người làm việc và tiếp xúc với người nước ngoài.

Ielts là chứng chỉ có liên quan đến thi cử và đòi hỏi rất cao. Ngoài những kỹ năng nghe nói đọc viết các bạn phải có kỹ năng xử lý nhanh bài thi. Để có điểm số tốt các bạn phải biết hiểu cách thức ra đề và đặc biệt là nghe tốt. Vậy việc tìm trung tâm tốt nhất để học ielts là điều cực kỳ quan trọng.

Những trung tâm học ielts tốt nhất tphcm

hoc ielts o dau tot

1: TUTORSCHOOL: Chất lượng tốt học phí rẻ chương trình đa dạng

2. British Council: chất lượng tốt, học phí mắc, cơ sở vật chất tốt và đồng thời đây là nơi tổ chức IELTS hàng tháng.

3. ILA: chất lượng tốt, học phí cực đắt, thương đắt hơn so với VUS từ 1,5 đến 2 lần, cơ sở vật chất tuyệt vời.(nhưng không biết dạo này có rất nhiều men comment không tốt về trung tâm này vì quảng cáo trên các forum nhiều quá)

4. ACET: chất lượng khỏi phải bàn cãi, cũng là một lựa chọn sáng giá cho các bạn muốn luyện thi IELTS, học phí cũng thuộc hạng mắc và là trung tâm thành lập giữa sự hợp tác của IDP (1 trong những nơi tổ chức thi IELTS tại Việt Nam) và học viện Insearch, trường đại học công nghệ Sydney.

Liên hệ học ielts tốt nhất tphcm

Mail: tutoringcentre@tutorschool.vn