KHÓA HỌC IELTS ONLINE- HỌC LÀM CHỦ TƯƠNG LAI CỦA BẠN

Sau khi chuyển đến định cư tại Mỹ, nhiệt tình cho việc giảng dạy Tiếng Anh chưa bao giờ nguội lạnh với Tutor SChool Founder. Trăn trở sau những buổi hướng dẫn học online miễn phí, thu phí và trả lời hàng trăm tin nhắn của học viên về việc học Tiếng Anh và IELTS, tôi quyết định đưa ý tưởng và chương trình đã giảng dạy tại Tutor School khi còn ở Việt Nam, đơn giản và chi tiết hóa nội dung học tập lên các khóa học online tại website dành cho các khóa học online của Tutor School. 

Các bạn không cần thu thập quá nhiều tài liệu và lưu trữ trong drive của mình để chờ đợi đến ngày mình có thời gian, tìm được chỗ học tốt hoặc bất kỳ một lý do nào để bắt đầu nữa. Tôi đã thiết kế các bài học, bài tập, bài ôn luyện, bài thực hành với đáp án tỉ mỉ để các bạn chỉ cần theo các bài học mỗi buổi tối (6 tối/ tuần), mỗi ngày 30-60 phút để học. Các bạn sẽ tự đánh giá việc học của mình, tự ghi nhớ, đọc dịch,  luyện tập phát âm qua các bài học được sắp xếp sẵn. 

Kết quả của khóa học không chỉ ở việc tăng khả năng Tiếng Anh và còn là tư duy và thói quen tự học.

 

*** Lưu ý: Nội dung chương trình được tập hợp và không nằm trong nội dung khóa học (vì đã được đưa lên miễn phí tại các kênh media của Tutor School.

HÃY CLICK NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN KHAI GIẢNG KHÓA HỌC IELTS ONLINE VÀ CƠ HỘI 3 GIỜ HỌC PHÁT ÂM 1-1 MIỄN PHÍ!!!