HỌC IELTS từ đầu ở đâu ?

 Tư vấn chung cho các bạn để học ielts từ đầu ở đâu ?  Rất nhiều bạn hỏi muốn bắt đầu học IELTS, em phải làm gì ? phải học ở đâu ? tài liệu ra sao ?

Ok, đây là note cực chi tiết dành cho các bạn. Mình sẽ tư vấn chi tiết dựa trên kinh nghiệm tự học và đi học IELTS của mình

1. Chưa biết trình độ ở mức nào,các bạn hãy vào trang sau làm bài test thử trình độ: Hãy đến với turtolschool.vn để làm bài test xem trình độ bạn đang ở mức nào ?

2. Nếu trình độ ở mức mới bắt đầu,bạn chưa nên đi học IELTS ngay mà hãy bắt đầu như sau:

a) Ôn ngữ pháp nhanh với 4 video sau:

https://www.youtube.com/watch?v=kdHTQqG9zvU

https://www.youtube.com/watch?v=BJG4WE32l8g​

https://www.youtube.com/watch?v=4HY5KTYMwoc

https://www.youtube.com/watch?v=WzkHQwAdLLk

b) Làm theo hướng dẫn sau để có thể bắt đầu: How To Start! 

c) Bắt đầu ngay bằng cách nói không ngừng nghỉ với phương pháp "tự kỷ" nhé. Tìm hiểu thêm tại kênh Youtube của Tutor School 

*** Nếu bạn muốn tham gia một trung tâm để theo một chương trình:

Bạn chỉ cần học trung tâm đại trà thôi, không phải ra chỗ trung tâm đắt đỏ quá làm gì. Nên học người Việt (tất nhiên là bạn tin tưởng được) sẽ tiết kiệm và hiệu quả hơn.Điều đó turtoschool đáp ứng được 100% cho mọi người có nhu cầu.

3. Sau khi bạn đã học 2 khóa trên, bạn có thể bắt đầu học IELTS từ đầu ở đâu ?.

Có 2 hướng để bạn chọn:

Đi học: “Reading” “Listening” nên tự học và tham khảo tips trên mạng.Trong 4 kỹ năng, để đạt kết quả nhanh hơn bạn có thể chọn đi học “Speaking” “Writing” đây là 2 kỹ năng theo mình khó tự học nhất, đặc biệt là Writing. Bạn vẫn có thể tự học (theo phương pháp mình chỉ phần dưới) nhưng sẽ lâu hơn nhiều. “Speaking” bạn có thể đi học người nước ngoài (mình nghĩ là tốt hơn), “Writing” đi học người Việt (vì chi phí rẻ hơn, tips lại nhiều). Không phải mình nói nên đi học viết người việt vì mình đang dạy IELTS Writing nhé.

Anh Phan Duy -nhân viên marketing-cựu học sinh Tutorschool

Đặc thù công việc của mình phải trai đổi công việc với người nước ngoài nhiều,vì thế mình cần học để nâng cao kĩ năng giao tiếp với người nước ngoài. Được bạn bè giới thiệu tới trung tâm Tutorschool, mình thấy ở trung tâm, giáo viên giảng dạy rất dễ hiểu và tận tâm,thoải mãi nữa tạo nên một không khí học tập rất sôi nổi, khiến mình tiếp thu cũng dễ dàng kiến thức. Sau khi học xong khóa học tại Tutorschool,mình rất tự tin khi giao tiếp với khách hàng. Cảm ơn Tutorschool !Chúc trung tâm ngày càng đông học viên và ngày càng phát triển.

Việc turtoschool.vn đáp ứng nhu cầu học ielts từ đầu ở đâu cho thành viên mới bắt đầu sẽ update ngay chương trình khuyến mại 1 tặng 1 cho 10 người đầu tiên.

Hơn thế nữa , bạn sẽ được học thử 2 buổi , nếu không thấy sự khác biệt, bạn sẽ được hoàn trả 100% học phí  ! Nhanh tay lên bởi chỗ ngồi có hạn !

Liên hệ ngay để được tư vấn học ielts từ đầu ở đâu hiệu quả tại TPHCM

Mail: tutoringcentre@tutorschool.vn